Thứ Sáu, 12 tháng 4, 2019

Mẹo xóa vết xước trên điện thoại nhanh hiệu quả dễ làm

[ad_1]

Những mẹo xóa vết xước trên điện thoại sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng trên mà không tốn kém chi phí.

Mẹo xóa vết xước trên điện thoại giúp bạn lấy lại chiếc điện thoại sáng bóng như mới

Điện thoại thông minh ngày nay dương như là vật dụng không thể thiếu được cho mỗi người. Tuy nhiên với việc sử dụng thường xuyên liên tục với nhiều chức năng nghe gọi, lướt web, chơi game, check mail… khiến cho chúng ta nhiều khi lơ đễnh mà làm rơi. Nên những chiếc điện thoại rất dễ chầy xước,  không những gây khó chịu khi sử dụng, mà còn làm cho chúng trở nên xấu xí. Gần như ngay lập tức bạn muốn thay thế chúng. Đừng lãng phí như thế, bởi ngay dưới đây mẹo vặt điện thoại sẽ gợi ý tới bạn những mẹo xóa vết xước trên điện thoại sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề.

Kem đánh răng


Sử dụng kem đánh răng là một phương pháp rất hữu hiệu để khắc phục điện thoại bị xước. Chỉ cần dùng một ít kem đánh răng nhỏ lên tăm bông hay một miếng vải mềm cũng được rồi xoa tăm bông hoặc miếng vải lên điện thoại bị xước theo hình tròn cho đến khi không nhìn thấy vết xước nữa là được rồi đó. Sau đó thì dùng miếng vải mềm lau sạch thì điện thoại bạn lại trông như lúc mới.

 Kem loại bỏ vết xước của xe hơi


Sử dụng kem loại bỏ vết xước của xe hơi cũng là một cách để loại bỏ vết xước của điện thoại. Các loại kem mà bạn có thể sử dụng như Turtle Wax, 3M Scratch và Swirl Remover đều có thể dụng được. Cách sử dụng giống như khi bạn dùng với kem đánh răng.

 Giấy nhám hoặc máy mài


Khi vết chầy xước trên điện thoại sâu thì dùng những cách trên không mang lại hiệu quả triệt để bạn có thể sử dụng đến giấy nhám hoặc máy mài. Phương pháp này đòi hỏi bạn phải có “tay nghề” vì nếu không cẩn thận lại “gà què chữa thành què hơn”.

Baking soda (Thuốc muối)


Bạn trộn đều baking soda với nước, khuấy đều cho đến khi tạo ra được một dung dịch kem nhão. Rồi dùng loại kem mới chế này thoa lên miếng vải mềm rồi chà nhẹ nhàng lên vết xước điện thoại theo hình vòng tròn. Rồi dùng miếng vải mềm lau lại là được.

Phấn trẻ em


Một tác dụng ít ai ngờ của phấn trẻ em là có thể giúp điện thoại của bạn bớt vết chầy xước. Cách sử dụng thì giống như dùng với baking soda.

 Dầu thực vật


Bạn cũng có thể chống vết chầy xước của điện thoại bằng dầu thực vật. Chỉ cần giọt dầu lên vết xước rồi dùng vải mền chà nhẹ.

Trứng và kali nhôm sulfat


Mẹo vặt này  khá phức tạp so với những cách trên. Cách này được hướng dẫn khá chi tiết bằng các video trên mạng, chúng ta có thể tìm hiểu.

Các chất đánh bóng


Những chất đánh bóng như Brasso và Silvo dùng để loại bỏ các vết xước màn hình điện thoại rất tốt.

meo-xoa-vet-xuoc-tren-dien-thoai-02
Mẹo xóa vết xước trên điện thoại rất dễ thực hiện

Như vậy với những cách xóa vết xước trên điện thoại trên bạn hoàn toàn có thể tự khắc phục những vết xước trên điện thoại của mình một cách khá tốt mà không hề tốn kém chi phí. Chúc các bạn thành công.

The post Mẹo xóa vết xước trên điện thoại nhanh hiệu quả dễ làm appeared first on 1001 Mẹo vặt hay | BLog chia sẻ những mẹo vặt hay trong cuộc sống.


[ad_2]
SHARE

0 nhận xét: